[CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC NCUK] - THÔNG TIN MỚI VỀ CHƯƠNG TRÌNH

09:21 16/06/2021

Trong quá trình triển khai chương trình Dự bị Đại học NCUK tại trường Nguyễn Siêu và sự nỗ lực trong việc không ngừng mở rộng các sự lựa chọn cho học sinh từ phía NCUK. Ngày hôm nay, 41 trường Đại học chấp nhận chứng chỉ Dự bị Đại học NCUK đã đưa ra danh sách các khối ngành mà các bạn học sinh có thể đăng ký học tại Bậc Đại học sau khi kết thúc chương trình.

Ngoài 21 ngành được công bố dành cho Business Mainstream trước đó, trong danh sách xuất hiện thêm nhiều ngành mới khác hết sức hứa hẹn tại các trường Đại học nằm trong top ranking thế giới như:

- Biomedical Sciences (Khoa học Y Sinh)

- Computational Intelligence (Trí thông minh máy tính)

- Digital Design (Thiết kế đồ hoạ)

- Environmental Sciences (Khoa học môi trường)

- Spatial Design (Thiết kế không gian)

- Mechatronic and Robotic Engineering (Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử)

- Music (Âm nhạc)

- Film and Visual Effects Technology (Phim và công nghệ kỹ xảo)

- Graphics for Game (Đồ hoạ cho Game)

- Data Sciences (Khoa học dữ liệu)

- Real Estate (Bất động sản)

- Interior Design (Thiết kế nội thất)

- VFX (Hiệu ứng hình ảnh)

...........

Chính sự mở rộng lựa chọn ngành học cho Business mainstream của Chương trình Dự bị Đại học NCUK đã chứng minh rằng chất lượng giảng dạy và chất lượng của học sinh qua nhiều năm đã được khẳng định trong mắt các trường Đại học quốc tế. Hy vọng trong những năm tiếp theo, nhiều mainstream cũng khác sẽ được triển khai tại trường Nguyễn Siêu.

Bên cạnh đó, trường Nguyễn Siêu đã làm việc với phía tuyển sinh trường Đại học RMIT, đại diện tuyển sinh của trường RMIT tại Việt Nam đã khẳng định: với chứng chỉ Dự bị Đại học NCUK, học sinh sẽ không cần thiết phải có Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông để có thể vào được năm 1 tại RMIT. Đây là một tin rất tốt cho những bạn bắt đầu học chương trình NCUK từ lớp 11.

-----------------------------------------------------------------

Nhà trường Nguyễn Siêu tự hào khi trở thành 1 trong 2 trường duy nhất tại Việt Nam trở thành Authorized Study Center của Hội liên hiệp các trường Đại học Bắc Anh (NCUK). Đặc biệt hơn nữa, Nguyễn Siêu là trường THPT duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình Dự bị Đại học quốc tế NCUK.

💯 Lợi ích chương trình đem lại cho học sinh:

🌎 Chất lượng chuẩn quốc tế

🌍 Cơ hội tuyển thẳng vào đại học

🌏 Tiết kiệm chi phí, thời gian, nâng cao cơ hội

🔑 Tại sao NCUK lại là một lộ trình tối ưu?https://www.facebook.com/NSI.Vietnam/posts/890201525109480

🔑 Chương trình NCUK là chương trình gì? https://www.facebook.com/NSI.Vietnam/posts/887696278693338

🔑 Hiểu thêm về nội dung chương trình NCUK tại Nguyễn Siêu? https://www.facebook.com/NSI.Vietnam/posts/890201525109480

Các bạn học sinh mong muốn đăng ký chương trình hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, xin vui lòng:

- Gửi email tới hòm thư: ncuk.nsi@nguyensieu.edu.vn

- (hoặc) Liên hệ bộ phận Quốc tế qua SĐT: 0977 169 226.

Trân trọng cảm ơn!

#InternationalFoundationYear #Hanoi #Vietnam #NCUK