Vinh danh những nỗ lực của Học kỳ I

09:37 10/01/2018

Kết thúc học kỳ I năm học 2017-2018, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thể dục thể thao...

Buổi lễ tuyên dương, trao thưởng đã được tổ chức chiều 9/1/2018, với sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng quản trị, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, Ban Giám hiệu trường THCS & THPT cùng các em học sinh trường Nguyễn Siêu, những người đã rất nỗ lực, tập trung để hoàn thành một học kỳ I có thành tích tốt nhất từ trước đến nay.

Trong học kỳ vừa qua, học sinh Nguyễn Siêu đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận về học văn hoá (các giải thưởng cấp cụm, cấp quận, cấp thành phố, cấp quốc gia), giao lưu quốc tế (huy chương vàng, bạc World Scholar's Cup), thể dục thể thao (các huy chương vàng đá cầu, bơi lội)... và còn nhiều đóng góp trong các hoạt động chung đầy ý nghĩa.

Tại buổi tuyên dương, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh đã trao tặng học bổng Nguyễn Siêu cho 3 học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc: Phạm Ngọc Thành Vinh (CIE8D), Lê Nguyễn Bảo Nguyên (VN9D) và Nguyễn Quang Nguyên (9S2).

Các bạn học sinh đặc biệt xuất sắc nhận học bổng Nguyễn Siêu.