Tuổi trẻ Nguyễn Siêu tích cực hưởng ứng hai cuộc thi trực tuyến

18:04 22/09/2021

Tìm hiểu "65 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam" và "Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII".

1. CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU "65 NĂM TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM"

Cuộc thi hướng tới mục tiêu tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, hội viên, thanh niên về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giúp hội viên, thanh niên thêm hiểu biết và tự hào về lịch sử truyền thống cũng như quá trình hình thành, phát triển, đạt tới những thành tựu qua 65 năm trưởng thành. Đoàn trường THPT Nguyễn Siêu đã tuyên truyền, triển khai về thời gian, cách thức, thể lệ cuộc thi tới tất cả Đoàn viên, thanh niên là học sinh THPT, thu hút được đông đảo các bạn tham gia hưởng ứng.

2. CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

Thực hiện Công văn của Quận đoàn Cầu Giấy về việc tham gia “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Viện Nam” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, ngay sau Lễ phát động cuộc thi trực tuyến vào sáng (15/9), Đoàn viên, Thanh niên Nguyễn Siêu đã rất tích cực tham gia hưởng ứng.

Một số hình ảnh của các Đoàn viên, thanh niên Nguyễn Siêu tham gia 2 cuộc thi trực tuyến trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”.