Tưng bừng lễ khai giảng 2019-2020: Mái trường xanh - ước mơ xanh

11:24 05/09/2019

Sáng 5/9, lễ Khai giảng năm học 2019-2020 trường Nguyễn Siêu đã được tổ chức đầy ý nghĩa với thông điệp: Mái trường xanh - Ước mơ xanh.

Đây là năm học đầu tiên trường Nguyễn Siêu phát động phong trào Eco-school, xây dựng ngôi trường sinh thái, nói không với rác thải nhựa như vỏ chai nước, túi nilon... Thông điệp này đã được lồng ghép vào lễ Khai giảng 2019-2020 với sự tham gia tích cực của đội ngũ giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại trường.

Toàn cảnh lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh cùng đoàn đại biểu dự lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Chào đón các em học sinh lớp 1

Vui tươi, hào hứng trong ngày đầu tiên của năm học

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy phát biểu mở đầu một năm học mới đầy quyết tâm

Chủ tịch Nguyễn Trọng Vĩnh đánh hồi trống đầu tiên

Ông Bà đón nhận những tình cảm chân thành nhất từ học sinh toàn trường

Một số tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Tổ quốc Việt Nam, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ và hướng tới môi trường Xanh

Các em học sinh nhận Học bổng Nguyễn Siêu

Tiết mục văn nghệ hưởng ứng Mái trường xanh - Ước mơ xanh của giáo viên nước ngoài

Đại diện giáo viên nước ngoài phát động phong trào Mái trường xanh - Ước mơ xanh trong năm học 2019-2020

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy chúc toàn trường một năm học mới thành công, mang lại hạnh phúc cho mỗi học sinh Nguyễn Siêu.