Tuần lễ Áo xanh thanh niên 2022

14:00 21/03/2022

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, sức trẻ, phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Đoàn Trường Nguyễn Siêu phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo xanh thanh niên” năm 2022.

Không biết từ khi nào những chiếc áo xanh tình nguyện đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trong đời sống, đặc biệt là mỗi dịp tháng Ba về. Chiếc áo xanh mang trong mình nhiều ý nghĩa, vừa đại diện cho sức trẻ, vừa bộc lộ được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.

Không chỉ có vậy, chiếc áo Đoàn thanh niên còn thể hiện tinh thần gắn bó của lớp trẻ trên cả nước. Chiếc áo ấy đi đến khắp mọi miền trong những mùa chiến dịch tình nguyện với tinh thần: "Đâu cần thanh niên có. Việc gì khó, có thanh niên".

Cán bộ, nhân viên cùng các thầy cô giáo Trường Nguyễn Siêu trong màu áo xanh thanh niên Việt Nam