Trường Nguyễn Siêu và Tokyo Metropolitan Tachikawa Kokusai kí ghi nhớ hợp tác

15:21 20/04/2023

Chiều 20/4, Hiệu trưởng hai trường Nguyễn Siêu (Việt Nam) và Tokyo Metropolitan Tachikawa Kokusai (Nhật Bản) đã kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, hướng đến những chương trình giao lưu, trao đổi học sinh trong tương lai.

Lễ kí kết được thực hiện trực tuyến với sự tham gia trang trọng của lãnh đạo cấp cao nhất – bà Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng trường Nguyễn Siêu và bà Ichimura Yuko, Hiệu trưởng trường Tokyo Metropolitan Tachikawa Kokusai.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy trao đổi thân mật với lãnh đạo trường Tokyo Metropolitan và kí Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Nguyễn Siêu là một trường tư thục Việt Nam vừa kỉ niệm năm học thứ 30 và hướng đến dấu mốc 10 năm rực rỡ thực hiện chương trình Cambridge. Trường Trung học Tokyo Metropolitan Tachikawa Kokusai nằm ở Thủ đô Nhật Bản với hệ thống cơ sở vật chất ưu việt gồm các khu nhà phục vụ dạy học, phòng lab, trung tâm thể dục thể thao, sân vận động, bể bơi..., dạy chương trình quốc tế và học sinh tốt nghiệp được công nhận bằng Tú tài quốc tế.

Một cơ hội mới sắp mở ra cho học sinh hai trường tham gia vào các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa, giáo dục...

Hiệu trưởng hai trường đã kí kết trực tuyến Biên bản ghi nhớ hợp tác và hứa hẹn một ngày gần nhất tổ chức những hoạt động trao đổi giáo dục, giao lưu giữa học sinh Việt Nam - Nhật Bản.