Trường Nguyễn Siêu tham dự "Liên hoan tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần thứ V"

09:21 07/06/2021

Hưởng ứng Liên hoan tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần thứ V năm 2021, trường Nguyễn Siêu đã gửi dự thi bài hát "Chào anh Giải phóng quân, chào mùa Xuân đại thắng" do cô giáo Lê Thị Ánh Tuyết biểu diễn.

Đây là một bài hát hào hùng, sôi nổi, thể hiện hào khí Việt Nam trong giai đoạn giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Với chất giọng trong trẻo, đầy nội lực, cô giáo Lê Thị Ánh Tuyết đã thể hiện tác phẩm rất thành công. Tiết mục đã được ghi hình và gửi đến Công đoàn Giáo dục Việt Nam theo đúng điều lệ Ban tổ chức Liên hoan tiếng hát Giáo viên toàn quốc 2021.

Tiết mục dự thi của cô giáo Ánh Tuyết - trường Nguyễn Siêu.

Cô giáo Lê Thị Ánh Tuyết dạy môn Âm nhạc tại trường Nguyễn Siêu. Cô là gương mặt chủ chốt tham dự các chương trình biểu diễn của Trường, Quận, Cụm và Thành phố.