TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU NHẬN BẰNG KHEN "DẠY TỐT - HỌC TỐT" CỦA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VN

14:31 14/09/2023

Sáng 14/9/2023, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Tại Hội nghị, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu và Chủ tịch Công đoàn Phạm Thị Mỹ Linh đã vinh dự được trao tặng Bằng khen chuyên đề “Dạy tốt – học tốt” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tiến hành những nghĩa cử cao đẹp hướng đến nạn nhân của vụ cháy tại Khương Hạ (quận Thanh Xuân) như phút mặc niệm, quyên góp ủng hộ hơn 176 triệu đồng từ các Công đoàn viên có mặt tại Hội nghị, huỷ bỏ chương trình ca múa nhạc chào mừng…

Tiếp đó, Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023, tham luận của các Công đoàn cơ sở và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Sau phát biểu chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương và các lãnh đạo tham dự, Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng và tặng Cờ thi đua, Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Nhàn - đại diện Công đoàn THCS & THPT Nguyễn Siêu (thứ 3 - phải sang) nhận Bằng khen chuyên đề "Dạy tốt - học tốt".

Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Siêu Phạm Thị Mỹ Linh (thứ 3 - phải sang) nhận Bằng khen chuyên đề "Dạy tốt - học tốt" của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tham dự Hội nghị, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu vinh dự được trao tặng 2 Bằng khen chuyên đề “Dạy tốt – học tốt” dành cho tập thể Công đoàn trường và cá nhân Chủ tịch Công đoàn Phạm Thị Mỹ Linh.