TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI CHUỖI LỚP HỌC NEW ZEALAND MASTERCLASS 2023

14:58 20/09/2023

Trong tháng 9 và tháng 10 này, tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ tổ chức chuỗi Master Class 2023 miễn phí cho học sinh từ khối 10 đến khối 12. Các lớp học sẽ diễn ra vào các sáng cuối tuần. Sau khi tham gia khóa học, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ do ENZ cấp. Hạn đăng kí trước Thứ Sáu ngày 22/9/2023.

New Zealand Masterclass Series 2023 là chuỗi các lớp học do các giảng viên các trường đại học New Zealand đứng lớp dành cho học sinh trung học Việt Nam, giúp học sinh trải nghiệm môi trường học bằng tiếng Anh ở bậc đại học tại New Zealand, tìm hiểu các môn học bậc cử nhân, hỗ trợ hướng nghiệp, và giao lưu với các học sinh từ các trường khác tại Việt Nam. Mỗi lớp học kéo dài 1 tiếng, trong đó bài giảng kéo dài 45p và phần hỏi đáp trong 15p về nội dung học, triển vọng nghề nghiệp, chương trình học

1. Thông tin về các lớp học
  • 🔹 New Zealand Masterclass Series 2023 bao gồm tổng cộng 19 lớp Masterclass.
  • 🔹 Các lớp học sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến, được chia vào hai khung giờ là 8g30-9g30 sáng hoặc 10g-11g sáng trong bốn ngày cuối tuần là Thứ Bảy (30/9), Chủ Nhật (01/10), Thứ Bảy (7/10) và Chủ Nhật (8/10).
  • 🔹 Tham khảo Handbook đầy đủ thông tin về: lịch các lớp học, giới thiệu giảng viên, tổng quan nội dung lớp học.
  1. Đối tượng tham dự
  • 🔹 Học sinh Việt Nam từ lớp 9-12 hiện đang theo học tại các trường đối tác của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tại Việt Nam.
  • 🔹 Học sinh muốn tham dự cần điền đơn đăng ký. Thời hạn trước 5g chiều thứ Sáu, ngày 22/09/2023.
  • 🔹 Chương trình không giới hạn số lượng lớp học đăng ký cho mỗi học sinh, nhưng học sinh cần cam kết tham dự các lớp mà mình đã đăng ký.
  • Lưu ý:
  • ❗️ Học sinh tham khảo lịch học chi tiết và lưu ý chỉ nên điền đơn đăng ký một lần. Đơn đăng ký cho phép học sinh lựa chọn nhiều lớp Masterclass khác nhau. Riêng đối với các lớp diễn ra trong cùng một khung giờ thì học sinh chỉ có thể chọn tham gia vào một lớp trong cùng khung giờ đó.
  • ❗️ Học sinh được khuyến khích hoàn thành việc đăng ký sớm để chương trình có sự chuẩn bị tốt nhất. Các học sinh đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận kèm đường link tham gia lớp học trước ngày 26/09.

Các thắc mắc liên quan đến New Zealand Masterclass Series 2023, vui lòng liên hệ Ms. Tâm (tam.ngo@enz.govt.nz).