Trải nghiệm 7 ngày ý nghĩa

11:53 12/04/2020

Tuần này, phòng Công tác học sinh mang đến một thử thách dài hơi và khó nhằn hơn. Vẫn với hashtag #Nsers – ONHALAYEUNUOC, hi vọng thầy cô và các bạn học sinh Nguyễn Siêu sẽ tiếp tục hưởng ứng, đồng hành, cổ vũ lối sống tích cực trong mùa dịch Covid.

Cách thức thực hiện:

+ Bước 1: Lần lượt thực hiện từng thử thách theo hướng dẫn BTC (ảnh đính kèm) và lưu lại kết quả

+ Bước 2: Kết thúc thử thách cuối cùng, thiết kế và sắp xếp các kết quả vào 1 file sao cho có thể chụp ảnh toàn bộ file đó trước khi gửi Ban tổ chức

+ Bước 3: Gửi ảnh file kết quả cho Ban tổ chức về inbox Fanpage NguyenSieuPsychology hoặc email: annguyen@nguyensieu.edu.vn

* Hạn nhận bài: Trước 23h00 ngày 19/4/2020.

* Tất cả các bạn hoàn thành thử thách theo đúng yêu cầu đều nhận được quà từ Ban tổ chức và kết quả sẽ được đăng tải trên Fanpage Trường Nguyễn Siêu, Fanpage NguyenSieuPsychology!

Phần thưởng siêu to khổng lồ sẽ dành cho bạn có lượt like và share nhiều nhất.

Hãy cùng xả stress và lan tỏa yêu thương!