Trại hè ngôn ngữ quốc tế - Whitgift Summer Camp

20:00 20/03/2023

Trại hè ngôn ngữ quốc tế - Whitgift Summer Camp là chương trình đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam do Công ty Giáo dục quốc tế Nguyễn Siêu (NSI – Nguyen Sieu International) và trường phổ thông Whitgift (vương quốc Anh) tổ chức.

1.      Về trường Whitgift

Thành lập năm 1596, Whitgift là một trường tư thục xuất sắc, được đánh giá là chuẩn mực giáo dục tại vương quốc Anh. Bắt đầu từ năm 2015, trường Whitgift tuyển sinh chương trình Trại hè ngôn ngữ tiếng Anh, thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới tới trải nghiệm văn hoá và nâng cao kĩ năng ngôn ngữ. Với cơ sở vật chất đầy đủ cùng tâm huyết của đội ngũ giáo viên, học sinh, chắc chắn Trại hè ngôn ngữ quốc tế sẽ giúp các con có những trải nghiệm không thể nào quên.

2.      Thông tin trại hè

>>> Tải brochure tại đây!

Chương trình kéo dài 14 ngày, từ 09 – 23 tháng 7 năm 2023.

Dành cho học sinh từ 11 - 17 tuổi.

Yêu cầu về trình độ: Học tiếng Anh ít nhất 2 năm hoặc có bằng Tiếng Anh sơ cấp (CEFR A2).

Chi phí: 3.300 bảng Anh, tương đương 95.700.000 đồng (Chi phí chưa bao gồm Visa và vé máy bay khứ hồi, có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá tại thời điểm thu phí).

3.      Điểm nổi bật

Học lý thuyết buổi sáng và thực hành nâng cao vào buổi chiều.

Học cùng học sinh của trường Whitgift và trường kết nghĩa Old Palace of John Whitgift.

23 giờ học/tuần.

Số lượng học sinh: 12 học sinh/lớp.

Theo dõi báo cáo sự tiến bộ của từng học sinh theo tuần.

Chứng nhận hoàn thành Trại hè ngôn ngữ quốc tế.

​​​​​​​ Tham gia các môn thể thao “quý tộc” và các loại hình nghệ thuật biểu diễn sáng tạo.

​​​​​​​ Tham gia hàng loạt chương trình trải nghiệm văn hoá và khám phá các địa điểm nổi tiếng tại trung tâm thủ đô Luân-đôn.

4.      Lịch trình học tập tham khảo