Tổng kết trải nghiệm "Nghỉ hè cùng sách"

11:05 03/08/2021

Trải qua 1 tháng phát động và triển khai hoạt động trải nghiệm trong kì nghỉ hè vô cùng đặc biệt với thử thách “Nghỉ hè cùng sách”, Ban biên tập và Thư viện nhà trường đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình từ phía thầy cô giáo, đặc biệt là các bạn độc giả trường Nguyễn Siêu.

Những bức ảnh cùng những thông điệp đọc sách ý nghĩa liên tục được gửi về Ban biên tập. Những thông điệp ý nghĩa đã và đang khuyến khích và lan toả văn hoá đọc tới mọi người.

Thư viện nhà trường xin chúc mừng 21 bạn đã giành được phần thưởng trong thử thách này. Đó là: Minh Sơn 2CI2, Bảo Ngọc 2CI3, Trần Nguyên Bảo 2CI4, Hà Phương 2CI9, Minh Tùng 3CI1, Phạm Minh Khang 3CI3, Khôi Linh 3CI3, Hồng Phúc 3CI3, Nguyễn Khánh An 3CI8, Lê Nhật Minh 3CI9, Nguyễn Viết Khôi Nguyên 3CI9, Đỗ Hà My 4CI1, Nguyễn Thảo Nguyên 4CI1, Phạm Bảo Châu 4CI2, Nguyễn Hà Anh 4CI5, Phạm Nhật Minh 4CI8, Nguyễn Hoàng Nam 5CI4 (20-21), Khánh Hà 5CI7, Tâm Anh 5CI7, Nhật Linh 7CI7, Tuấn Linh 8CI3 (Lưu ý: Danh sách theo lớp năm học 2021-2022).

Thư viện đã chuẩn bị cho các bạn những phần quà ý nghĩa. Tuy nhiên, do điều kiện thực tế chúng ta đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị của Chính phủ nên Thư viện nhà trường chưa tổ chức được phần trao thưởng. Hẹn các bạn ngày đầu tiên trở lại trường, Thư viện sẽ gửi tới các bạn phần thưởng này.

Tại đây, Thư viện nhà trường cũng xin dành tặng một món quà “tinh thần” đặc biệt tới các bạn. Chúc mừng các bạn và hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau lan toả văn hoá đọc tới cộng đồng.