Tỏa sáng Ngôi sao tháng 10

10:00 01/11/2021

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; nhằm tăng cường công tác phát hiện, giới thiệu, tuyên truyền và nhân rộng các tấm gương học sinh điển hình tiên tiến, xuất sắc, gương người tốt, việc tốt, những hành động, nghĩa cử tốt đẹp, có sức lan tỏa trong và ngoài nhà trường; BCH Liên đội THCS Nguyễn Siêu đã phát động kế hoạch tuyên dương “Ngôi sao của tháng”.

Trong tháng 10 vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm, chúng ta chưa thể tới trường để học trực tiếp nhưng các bạn Đội viên toàn trường vẫn hăng say học tập và rèn luyện, trong đó nổi bật lên là 4 gương mặt đại diện cho khối THCS được tuyên dương là "Ngôi sao tháng 10".

Các bạn là những tấm gương xuất sắc đã có thành tích nổi bật trong học tập và trong công tác Đội tháng Mười.

Hãy cùng ngắm 4 ngôi sao sáng tháng 10 này các bạn nhé!