Tips cải thiện tâm trạng, tràn đầy năng lượng trước kỳ kiểm tra

14:00 17/12/2021

NSers thân mến, Lo lắng và căng thẳng có thể xuất hiện nhiều hơn vào mùa thi ở bất cứ bạn học sinh nào, mà đôi khi chúng ta không để ý rằng cảm xúc ấy đang hiện hữu hoặc không biết làm thế nào để có thể thoát ra khỏi chúng.

👌🏻 Bộ sách "Spring Cleaning for Your Psyche" chia sẻ rằng tất cả cảm xúc đều xuất phát từ suy nghĩ, vì vậy nếu chúng ta thay đổi suy nghĩ của mình, nó sẽ thay đổi cảm xúc của chúng ta. Nhưng một trong những điều quan trọng nhất cần làm trước đó là thừa nhận cảm xúc của mình và "cảm nhận" chúng, thay vì phớt lờ hay dồn nén chúng vào bản thân mình hoặc những người xung quanh.

👉 Vậy nên nếu cảm thấy tâm trạng mình đang "đi xuống" và muốn cân bằng trở lại, hãy lưu tâm đến những gì mình nghĩ.

Nuôi dưỡng những dòng suy nghĩ tích cực về chính bản thân mình, cảm xúc của bạn sẽ thay đổi theo 🧠💞.

#adminA #NguyenSieuPsychology
______________________________________
𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏 𝑺𝒊𝒆𝒖 𝑷𝒔𝒚𝒄𝒉𝒐𝒍𝒐𝒈𝒚
Bảo mật – Tôn trọng – Trung thực
🌷 Các cách thức để đặt lịch hỗ trợ, tư vấn:
. Cách 1: Đăng ký theo đường link: https://form.jotform.com/210481521339450
. Cách 2: Gửi email tới hòm thư: tamlyhocduong@nguyensieu.edu.vn
. Cách 3: Nhắn tin qua page Nguyen Sieu Psychology
. Cách 4: Gặp trực tiếp chuyên viên tâm lý tại Phòng Tư vấn học đường (tầng 4, nhà H, trường Nguyễn Siêu).
. Cách 5: Liên hệ thông qua giáo viên phụ trách lớp