Thử thách và thành công

09:00 17/02/2016

Tiểu học >Học tập - Đến với đấu trường Thể thao cấp Quận, các bạn học sinh nhỏ tuổi Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã đạt được 1 giải Nhất và 1 giải Nhì bóng bàn và 1 giải Ba Taekwondo.

Lần đầu tiên học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tham gia thi đấu Thể dục thể thao môn Taekwondo cấp Quận. Cùng với sự quyết tâm chính là nỗi lo lắng khi phải vượt qua thử thách lớn này. Cô giáo Vũ Thị Hằng Hải đã từng bước, từng bước hướng dẫn học sinh, động viên, chia sẻ và “truyền lửa” cho từng bạn. Sau 1 tuần ôn luyện, cô đã hướng dẫn bài quyền số 3 và các chiến thuật thi đấu đối kháng. Hồi hộp, căng thẳng trong từng trận đấu, chính là việc tất cả các thí sinh phải thi đối kháng loại trực tiếp. Điều này đã đè nặng lên tinh thần thi đấu của học sinh. Nhưng các vận động viên đã vượt qua các vòng đấu loại để tranh thứ hạng.

Các thí sinh thi đấu hết mình

Cô giáo Vũ Thị Hằng Hải luôn sát cánh cùng các thí sinh

Sự kiên cường, quyết chí của các thí sinh nhỏ tuổi Trường Nguyễn Siêu đã chinh phục Ban giám khảo và các khán giả đến tham dự. Cô giáo Vũ Thị Hằng Hải chia sẻ: "Mỗi khi vận động viên Nguyễn Siêu ra sân, khán giả đều hò reo. Chính điều này đã cổ vũ tinh thần thi đấu cho các bạn".

1 giải Ba mà các bạn giành được tuy còn khiêm tốn nhưng là bước khởi đầu mới cho trường chúng ta khi tham gia đấu trường này vào những năm tiếp theo.

Tại giải thi đấu bóng bàn, đặc thù của thí sinh trường chúng ta vẫn là thể lực. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất bản lĩnh, cố gắng hết mình, cùng với lời động viên của cô và cổ vũ của khán giả, các bạn đã đạt được thành tích rất đáng tự hào: 1 giải Nhất và 1 giải Nhì.

Xin chúc mừng cô giáo và các vận động viên nhí!

Thanh Chúc