SINH HOẠT ĐOÀN - ĐỘI THÁNG 11 CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

08:49 21/11/2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, chiều ngày 19/11/2021 - BCH Liên đội và BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Chi Đội, Chi Đoàn tháng 11 tại tất cả các lớp trong toàn trường với chủ đề "Chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Tháng 11 hằng năm là khoảng thời gian đặc biệt ý nghĩa với các thầy cô giáo. Ngay từ những ngày đầu của tháng 11, Đoàn viên, Đội viên trường Nguyễn Siêu đã tham gia sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày tri ân các thầy cô giáo. Các lớp đã tự chuẩn bị những tấm thiệp chúc mừng, clip văn nghệ đáng yêu để dành tặng thầy cô; đặc biệt các bạn học sinh cũng đã tự thiết kế Background riêng để chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

Qua buổi sinh hoạt, học sinh đã được ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời đây là dịp để học sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường.

Kính mời thầy cô và các bạn cùng xem một số hình ảnh từ buổi sinh hoạt.