🌿 Sáng tạo tương lai xanh - bạn đã tham gia chưa❓

08:00 01/04/2021

🔷 𝗙𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗕𝗹𝘂𝗲 𝗜𝗻𝗻𝗼𝘃𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (𝗙𝗕𝗜) 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗲𝘁𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 - 𝗖𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶 𝗦𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗼 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗶 𝘅𝗮𝗻𝗵 dành cho học sinh khối THPT với cơ cấu giải lên tới hàng tỉ đồng bao gồm tiền mặt, xe máy điện siêu cool VinFast và gói học bổng Ivy League (Harvard, Princeton...).

🔷 Cuộc thi nhằm tạo cơ hội thúc đẩy sự sáng tạo, tìm kiếm ý tưởng, sản phẩm, sáng kiến trong lĩnh vực bảo vệ môi trường

🔴 Vòng thi Online từ ngày 10/3/2021 đến ngày 20/4/2021.

Các thí sinh đăng ký dự thi và nộp bài thi qua link đăng ký

👉👉👉 https://futureblueinnovation.vn/

* Thể lệ:

Đối tượng dự thi là Học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm GDNN – GDTX, TCCN và dạy nghề trên địa bàn Hà Nội.

Thí sinh có thể tham gia dự thi cá nhân hoặc theo nhóm học sinh từ 3 đến 5 học sinh (trong cùng một trường, hoặc nhiều trường) hoặc tập thể Chi đoàn học sinh.

Mọi thành viên trong đội dự thi cần đáp ứng đủ những tiêu chí quy định trong bản Thỏa thuận Dự thi.

Thí sinh tham dự dưới 18 tuổi thì cần có cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký bản Thỏa thuận Dự thi.

Hệ thống nhận bài dự thi chính thức mở từ ngày 10 tháng 03 năm 2021. Thí sinh có thể nộp bài dự thi bất cứ lúc nào sau giờ mở hệ thống và trước thời điểm kết thúc vòng thi online vào  23:59 ngày 20 tháng 04 năm 2021

Ban tổ chức chỉ chấp nhận 01 Bài dự thi/đội đối với mỗi vòng thi

Những dự án và mã tin học đã hoàn thiện trước cuộc thi sẽ được sắp xếp tham gia một thử thách khác và không thực hiện đánh giá cùng những dự án với mã tin học mới viết.

Nhanh tay đăng ký và nhận các giải thưởng hấp dẫn từ Ban Tổ chức thôi nào!!!