NSers trải nghiệm BUV 2020

09:06 11/11/2020

Tiếp tục chuỗi các hoạt động hướng nghiệp và trải nghiệm học tập tại các trường đại học quốc tế, hôm nay, học sinh Khối 12 Nguyễn Siêu đã đến với Đại học Anh quốc Việt Nam.

Những giờ học về marketing, tổ chức sự kiện, thiết kế game hay nhiếp ảnh đều thu hút sự quan tâm của các bạn khi có sự dẫn dắt sáng tạo và thú vị của các giảng viên quốc tế...

British University Vietnam là ngôi trường đại học đầu tiên và duy nhất của Anh đặt tại Việt Nam tính đến nay.

Là một hoạt động hướng nghiệp thiết thực do BGH, Tổ Công tác Học sinh Trường Nguyễn Siêu, các GVCN khối 12 phối hợp với BUV thực hiện. Trải nghiệm này cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về những ngành nghề đào tạo hot cùng những cơ hội học bổng rộng mở dành riêng cho học sinh Nguyễn Siêu với thế mạnh nổi trội về tiếng Anh, đặc biệt đối với các bạn theo học chương trình Cambridge quốc tế.