NSer đạt Huy chương Đồng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán Quốc tế

15:58 03/04/2023

Học sinh Ngô Hương Thảo (lớp 7CI3) đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng trong Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế  (International Talent Mathematics Contest) ITMC 2023. Trước đó, trong vòng loại quốc gia cuối năm 2022, Ngô Hương Thảo đã xuất sắc vượt qua 10.000 học sinh trên khắp Việt Nam để giành Huy chương Vàng, tiến vào vòng cuối cùng diễn ra tại Thái Lan vào tháng 2 năm 2023.

Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế 2023 (International Talent Mathematics Contest) là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới.

Chứng nhận Huy chương Đồng ITMC 2023 dành cho Hương Thảo

Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội dành cho Hương Thảo

Học sinh học tại trường Nguyễn Siêu không chỉ giỏi kiến thức mà còn được trau dồi nhiều kĩ năng để sẵn sàng hội nhập quốc tế. Xin chúc mừng Hương Thảo với thành tích ấn tượng này!

Dưới đây là một số hình ảnh của Hương Thảo và đoàn học sinh Việt Nam tại Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế 2023.