Ngày hội Ấm áp Mùa Xuân thu được 161.380.500đ gửi bạn vùng cao

09:51 21/02/2018

Chúng ta vừa đón Tết Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Xuân Mậu Tuất với mỗi Thày Trò Nguyễn Siêu càng ý nghĩa hơn khi chúng ta đã cùng chung tay mang mùa xuân ấm áp đến với các em nhỏ vùng biên giới Lóng Sập, Mộc Châu, Sơn La.

Thay mặt BTC Ngày hội Ấm áp Mùa Xuân 2018, trân trọng cảm ơn HĐQT đã tạo điều kiện giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần; xin cảm ơn các thày cô giáo, các cô bác CBNV, các bộ phận trong nhà trường, cảm ơn công ty tổ chức sự kiện BABA, cảm ơn các đơn vị bạn đã nhiệt tình hỗ trợ hoạt động! Trân trọng cảm ơn các bậc CMHS toàn trường, cảm ơn các thày cô, các CMHS và các con học sinh trường Tiểu học đã đến tham gia. Và xin được đặc biệt biểu dương, cảm ơn các thày cô giáo chủ nhiệm và học sinh của 46 lớp đã chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia ngày hội!

Với sự sáng tạo, nhiệt tình đó, chúng ta đã thu được kết quả đáng tự hào với tổng số 161.380.500 đồng tiền mặt và nhiều hiện vật khác. Trong đó, tập thể 46 lớp đóng góp số tiền là 105.330.500đ.

Trân trọng cảm ơn gia đình học sinh Gia Khánh lớp CIE7D ủng hộ 700 áo giữ nhiệt, gia đình học sinh Quang Vinh lớp VNI 11 ủng hộ 300 quyển vở, gia đình học sinh  Minh Khuê  lớp IGCSE 10E ủng hộ 300 đôi tất và 150 mũ len. Tập thể lớp IGCSE 9S2 ủng hộ 250 khăn mặt, gia đình học sinh Nam Phương lớp VN10C ủng hộ 3 triệu đồng tiền mặt… Và còn rất nhiều những tấm lòng vàng khác đã tích cực ủng hộ để ngày hội Ấm áp Mùa Xuân của trường Nguyễn Siêu thành công rực rỡ.

Xin mượn lời của Thày Hiệu phó trường Tiểu học Lóng Sập để một lần nữa gửi lời cảm ơn tới tất cả những tấm lòng vàng đã hướng về Lóng Sập: “Các bạn Nguyễn Siêu đã mang mùa xuân ấm áp đến với chúng tôi, xua tan cái lạnh của mùa đông Tây Bắc. Xin cảm ơn Nguyễn Siêu rất nhiều!”

Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục có nhiều những ngày hội ý nghĩa như vậy để mang đến nhiều mùa xuân ấm áp hơn nữa tới các bạn nhỏ trên mọi miền đất nước.  Xin trân trọng cảm ơn và xin chúc một năm mới an lành, thành công!

BTC