Khởi động The World Scholar's Cup 2016

11:17 10/03/2016

Chiều ngày 9/3/2016, Ông Jeremy Chumley - Giám đốc điều hành của chương trình The World Scholar's Cup - đã đến Trường Nguyễn Siêu để gặp gỡ, giới thiệu, tư vấn, trả lời thắc mắc cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 mong muốn tham gia cuộc thi dành cho học sinh THCS khắp 5 châu này.

 Ông Jeremy

 

Ông Jeremy đã mang tới Trường Nguyễn Siêu hai linh vật của The World Scholar’s Cup và làm nóng lên không khí bằng cách ném ngẫu nhiên chú alpaca (lạc đà không bướu) tên Pwaa cho bạn nào may mắn (+ khéo léo và nhanh nhẹn) nhận được, và Dương Trần Hoàng Anh (7A6) đã trở thành chủ nhân mới của Pwaa.

Hoàng Anh


Chương trình được tiếp nối bằng phần nhìn lại một cách tổng quát về cuộc thi, các vòng thi, cách thức chuẩn bị và quy định. Học sinh Nguyễn Siêu đã không ngần ngại đưa ra những câu hỏi để nắm bắt rõ không chỉ thể lệ mà còn là các tip để có thể thi đấu tốt nhất.

Với nhiệt tình mở rộng tri thức, kĩ năng và tăng cường giao lưu với bạn bè quốc tế, chúc các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt để lọt vào và thành công tại vòng thi thế giới!!!

Anna