K12 thăm BUV, mở cánh cổng Đại học Anh Quốc

16:53 21/08/2019

Hôm nay, 21/8/2019, học sinh khối lớp 12 Nguyễn Siêu đã đến với British University Vietnam để tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu ngôi trường đại học đầu tiên và duy nhất của Anh đặt tại Việt Nam.

Là một hoạt động hướng nghiệp thiết thực do Tổ Công tác Xã hội Trường Nguyễn Siêu, các GVCN khối 12 phối hợp với BUV thực hiện, chuyến tham quan cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về những ngành nghề đào tạo hot ngày nay cùng những cơ hội học bổng rộng mở dành cho học sinh Nguyễn Siêu với thế mạnh nổi trội về tiếng Anh, đặc biệt đối với các bạn theo học chương trình Cambridge quốc tế.

Bên cạnh tour tham quan khuôn viên, các phòng học, các bạn học sinh cũng được tham gia vào các giờ học trải nghiệm như những sinh viên của một ngôi trường đại học tiêu chuẩn của thế giới. "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" - mong rằng "túi khôn" của các bạn hôm nay đã có thêm được nhiều điều mới mẻ và hữu ích!

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm

Album đầy đủ xin mời xem tại đây!