HS khối 10 được chào đón nồng nhiệt

08:46 11/08/2017

Tin Trung học phổ thông - Chiều 10/8, học sinh khối 11 trường Nguyễn Siêu đã tổ chức chương trình "Chào đón học sinh khối 10" với rất nhiều tâm huyết khiến lớp đàn em ngỡ ngàng, cảm động.

Chiều 10/8, học sinh khối 11 trường Nguyễn Siêu đã tổ chức chương trình “Chào đón học sinh khối 10” với rất nhiều tâm huyết khiến lớp đàn em ngỡ ngàng, cảm động.

1

 

2

 

3

 

4
 

Chương trình gói gọn trong hơn một giờ đồng hồ, mang đủ màu sắc vừa ngộ nghĩnh vừa sôi động, giúp những “tân học sinh” lớp 10 thêm hiểu biết và yêu mến môi trường học tập, sinh hoạt của mình.

Các em học sinh mới nhập trường đã được trải qua trò chơi mô phỏng “Ai là triệu phú” với nội dung tìm hiểu về trường Nguyễn Siêu. Phần thi này giúp học sinh lớp 10 và cả các anh chị lớp 11 có dịp ôn lại kỷ niệm thành lập trường, tìm hiểu số lớp học trong toàn trường, danh sách các thầy cô giáo chủ nhiệm của khối mình…

5
 

Phần còn lại của chương trình là hàng loạt tiết mục biểu diễn văn nghệ đúng tinh thần tuổi trẻ, vui nhộn, hiện đại và sôi động. Để “đáp lễ” sự nhiệt tình của khối đàn anh, các học sinh khối 10 cũng có một số màn múa hát tập thể ấn tượng, cho thấy họ đã sẵn sàng hoà nhập với nhịp sống toàn trường.

Đức Anh