Hotgirl -Hot boy trường Nguyễn Siêu đốt nóng sân khấu

09:45 13/10/2016

THPT >Ngoại khóa - Trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, học sinh Trường THPT Nguyễn Siêu đã giành được nhiều giải thưởng trên các lĩnh vực âm nhạc, nhiếp ảnh, thể thao, tri thức, mang niềm vui tuổi trẻ về trường.

Giải Xuất sắc "Vũ điệu tuổi trẻ"

Tham dự cuộc thi Vũ điệu tuổi trẻ do Hội LHTN quận phát động, nhóm TF Crew của trường THPT Nguyễn Siêu đã tham gia điệu nhảy hiện đại. Với sự kết hợp ăn ý và ấn tượng, nhóm nhảy đã được cả hội trường cổ vũ hết mình. Đỉnh điểm là vũ điệu trên nền nhạc Baby one more time, các Hotboy đã đeo chiếc bờm tóc rất xì-tin khiến fan nữ không ngừng reo hò.

Chia sẻ về tiết mục của mình, nhóm trưởng nói: “Nhóm TF Crew đã tập tiết mục này từ hồi tháng 7 để chuẩn bị cho chương trình khai giảng. Sau khi biết có cuộc thi Vũ điệu tuổi trẻ, nhóm tiếp tục tập luyện và thay đổi một chút nội dung bài nhảy cho phù hợp và hấp dẫn hơn. Việc các bạn nam đem bờm cũng là một ý tưởng để bài nhảy có thêm màu sắc vui nhộn, hài hước. Về thành viên trong nhóm, ai cũng nhiệt tình và tích cực tham gia. Suốt hơn 2 tháng tập luyện… không bạn nào giảm cân. Vì năng lượng tập và năng lượng “nạp” là bằng nhau nên không ai “hao hụt” gì."

Với tiết mục đặc sắc này, nhóm nhảy TF Crew đã giành được giải Xuất sắc cuộc thi.

Thanh niên Nguyễn Siêu
TF Crew đốt nóng sân khấu Vũ điệu tuổi hồng

Thanh niên Nguyễn Siêu
Thanh niên Nguyễn Siêu "rinh" các giải thưởng lớn

Học sinh Đặng Thanh Phương được tuyên dương khen thưởng

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, ban tổ chức cũng đã tuyên dương “Thanh niên sống đẹp - Sống có ích” năm 2016 cho học sinh Đặng Thanh Phương - Hội viên chi hội 11A3 - trưởng ban tổ chúc dự án từ thiện Eduesment - đem trí thúc và kĩ năng cần thiết đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật. Thanh phương cũng chính là thí sinh lọt Top 10 cuộc thi viết sáng tạo bằng tiếng Anh “Đan Mạch trong mắt em” do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức, là học sinh tích cực tham gia hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế của trường. Với tri thức và tấm lòng nhân ái của mình, Thanh Phương trở thành gương mặt tiêu biểu được tuyên dương trong buổi lễ trang trọng này.

Triển lãm ảnh An toàn giao thông

Tham dự triển lãm ảnh về  An toàn giao thông đã học sinh Nguyễn Siêu tham gia tích cực và hai bức ảnh đã được chọn để triển lãm. Bức ảnh “Đúng vẫn phải xin” và “Luật chỉ là luật mà thôi” của bạn Nguyễn Hoài Phong (12A2) với thông điệp “Hãy tạo nét văn hóa chủ động nhường đường cho người đi bộ nơi không có đèn báo giao thông” và thực hiện đúng luật dành cho phương tiện cơ giới. Hai bức ảnh thể hiện góc nhìn của bạn trẻ về giao thông và bạn mong muốn bức ảnh của mình sẽ góp phần cổ động, tuyên truyền An toàn giao thông vì sự an toàn của tất cả chúng ta.

Giải Ba bóng đá mini

Nếu các Hotgirt, hot boy của trường Nguyễn Siêu đạt được giải Xuất sắc "Vũ điệu tuổi trẻ", nữ sinh duyên dáng Thanh Phương được tuyên dương là “Thanh niên sống đẹp - Sống có ích” và bạn Hoài Phong thể hiện tài năng nhiếp ảnh qua cuộc triển lãm về An toàn giao thông thì đội bóng đá mini của trường chúng ta cũng đã mang về giải Ba của cuộc thi.

Có thể thấy, công tác Đoàn Thanh niên của khối THPT luôn luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, đầu tư để các bạn có cơ hội được giao lưu, thử sức và chinh phục những giải thưởng lớn. Các thanh niên Nguyễn Siêu đã thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ, sự sáng tạo, khát khao, đam mê và tinh thần tự chủ. Các bạn chính là những “đại sứ” mang hình ảnh đẹp của trường Nguyễn Siêu đến với cộng đồng, xã hội.

Thanh Chúc