Hội nghị học sinh khối 6,7,8

13:31 08/11/2021

Sáng thứ 7 ngày 6/11 vừa qua, hội nghị học sinh liên khối 6,7,8 đã diễn ra trực tuyến trong không khí trao đổi sôi nổi, hứng khởi về các chủ đề: thầy cô, bạn bè và máy tính.

Hội nghị học sinh là sự kiện diễn ra thường niên. Khác với những năm trước, hội nghị năm nay thật đặc biệt với các bạn học sinh qua hình thức trực tuyến. Các bạn khối 6,7,8 đã được trải nghiệm việc lên kế hoạch, trao đổi và triển khai hội nghị trực tuyến với các thầy cô. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh được bày tỏ những quan điểm, ý kiến và những vấn đề riêng của lứa tuổi mình, mà còn là cơ hội để các bạn được phát triển nhiều kĩ năng, học hỏi, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn tới những người xung quanh mình.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hội nghị học sinh cấp khối năm nay là một sự kiện đặc biệt để lại kỉ niệm ấn tượng khó phai thời trong lòng các bạn học sinh.

(Nhóm Đại sứ Truyền thông khối 8)