Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tặng Giấy khen tập thể, cá nhân trường Nguyễn Siêu

23:39 06/10/2022

Sáng 6/10, trường THCS&THPT Nguyễn Siêu và cá nhân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý đã được Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác thanh niên, thiếu niên Chữ thập đỏ trường học năm học 2021-2022.

Hội nghị tổng kết công tác thanh niên, thiếu niên Chữ thập đỏ trường học năm học 2021-2022 nằm trong chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Thành Đoàn Hà Nội giai đoạn 2022-2026. Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe một số tham luận, tổng kết một năm học thực hiện công tác Chữ thập đỏ và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Đại diện trường Nguyễn Siêu đón nhận Giấy khen của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu và Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý đã vinh dự được nhận Giấy khen dành cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác thanh niên, thiếu niên Chữ thập đỏ trường học do Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tặng.