Học Cambridge? Đến Nguyễn Siêu!

16:09 25/09/2017

Nguyễn Siêu – trường Việt Nam chất lượng quốc tế – hiện đang là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai muốn lựa chọn chương trình quốc tế chuẩn Cambridge với mức học phí hợp lý nhất.

Trong cuộc gặp gỡ cha mẹ học sinh các cấp đầu năm học 2017-2018 vừa diễn ra, Ban Giám hiệu trường Nguyễn Siêu đặc biệt nhấn mạnh một số mục tiêu trọng tâm của nhiệm vụ dạy và học, trong đó có rèn luyện đạo đức học sinh và tối ưu hoá mô hình Cambridge.

Sau nhiều nỗ lực nâng cao chất lượng, từ năm học 2017-2018, trường Nguyễn Siêu đã “phủ sóng” chương trình quốc tế Cambridge tất cả các cấp học, từ 1 đến 12. Ngay từ khi bước chân vào lớp 1, học sinh đã được chuẩn hoá các môn Tiếng Anh, Toán tiếng Anh, Khoa học… theo đúng yêu cầu của Cambridge và đến hết lớp 12, học sinh có thể hoàn thành đầy đủ mọi tiêu chuẩn để có thể theo học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó, trường Nguyễn Siêu cũng tăng cường hợp tác với nhiều trường Đại học uy tín tại New Zealand, mới nhất là Đại học Massey, để có thêm cơ hội cho học sinh Việt Nam hoàn tất chương trình dự bị đại học tại chỗ, và sau đó chuyển tiếp đại học New Zealand, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc học dự bị đại học tại nước ngoài.

Thầy David Thorpe - Giám đốc Học vụ chương trình Cambridge của Trường Nguyễn Siêu

Thầy David Thorpe - Giám đốc Học vụ Cambridge - trong cuộc gặp gỡ đầu năm, khẳng định với cha mẹ học sinh rằng Ban Giám hiệu Trường Nguyễn Siêu đã, đang và sẽ luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cập nhật giáo trình dạy - học để hoàn thiện chương trình quốc tế Cambridge theo đúng tiêu chuẩn khắt khe nhất của trường Đại học hàng đầu thế giới này.

Đại học Cambridge, tháng 9 vừa qua, đã vượt lên xếp thứ 2 trong số các trường Đại học uy tín nhất trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng này do Times Higher Education (THE) - tạp chí về tin tức và các vấn đề giáo dục bậc cao - chuyên tổng hợp, phân tích và xếp hạng các trường đại học trên thế giới từ năm 2004 đến nay.

-->Tham khảo bảng quy định học phí và các khoản thu của năm học 2017-2018!

--> Mô hình đào tạo Cambridge tại Trường Nguyễn Siêu

Đức Anh