GỬI GẮM TÌNH YÊU NHÂN NGÀY 20-10

09:54 24/10/2022

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Vậy nên, đây được coi là một dịp đặc biệt trong năm để mọi người nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ của gia đình.

Nhân dịp dặc biệt này, các con học sinh của trường Nguyễn Siêu đã có cơ hội làm nên những chiếc bánh quy, những món quà nhỏ, đẹp mắt và tràn đầy ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ trong gia đình.

Các con học sinh tỉ mẩn và chăm chú làm nên từng chiếc bánh

Những chiếc bánh quy xinh đẹp do chính các con làm và đóng hộp một cách tỉ mẩn

Nhận được những món quà bé nhỏ và tràn đầy tình cảm do chính tay các con làm nên, những người mẹ của học sinh Nguyễn Siêu không khỏi xúc động, hạnh phúc và tự hào!

Nhân ngày 20/10, Trường Nguyễn Siêu cũng xin được gửi lời chúc yêu thương nhất đến tất cả những người Phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn vì những nỗ lực và đóng góp rất đáng trân trọng từ các bà, các mẹ cũng như các cô giáo, những nữ cán bộ đã và đang công tác tại đây!