Giới thiệu tác giả nhí mùa hè 2022

08:00 15/06/2022

[ Trịnh Minh Quân - 4CI6 ]

Hẳn là các bạn đang sử dụng những ngày hè có nhiều thảnh thơi này thật vui và bổ ích rồi nhỉ! Một trong những hoạt động mà NSers chúng mình luôn ưu tiên, đó là đọc và viết sáng tạo thoả thích.

Hôm nay, chúng mình chính thức giới thiệu Trịnh Minh Quân và đọc lại 2 truyện ngắn của bạn ấy viết khi đang học lớp 4CI6 năm học 2021-2022 nhé. Minh Quân mới đây cũng đã đón nhận thêm một giải thưởng về tiếng Anh từ khi còn là học sinh lớp 3, khẳng định kỹ năng ngôn ngữ rất tuyệt vời của bạn ấy.

Đây là Minh Quân có đôi má bồ quân đáng yêu:

Một số thành tích khác của Minh Quân:

1. Huy chương Vàng Kỳ thi quốc tế ASMO môn English năm 2020
2. Huy chương Bạc ASMO môn Science năm 2020
3. Huy chương Vàng Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế HIPPO 2021
4. Huy chương Đồng kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và Châu Á SASMO 2021
5. Huy chương Vàng kỳ thi quốc tế ASMO 2021 môn English
6. Huy chương Bạc kỳ thi quốc tế ASMO 2021 môn Science
7. Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế PIMSO 2022

Và đây là một vài tác phẩm của bạn ấy trong năm học vừa rồi:

\

Nếu các bạn có niềm vui sáng tác, có rất nhiều tưởng tượng và thoải mái thể hiện chúng bằng tiếng Việt hay tiếng Anh như Minh Quân, đừng ngại ngần gửi về email banbientap@nguyensieu.edu.vn hoặc inbox fanpage Trường Nguyễn Siêu nhé!