GIÁO VIÊN NGUYỄN SIÊU HIẾN MÁU ỦNG HỘ NGÀY HỘI XUÂN HỒNG

08:06 29/02/2024

Sáng 28/2/2024, đoàn giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, hưởng ứng Ngày hội Xuân hồng do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN quận Cầu Giấy tổ chức.

Ngày hội Xuân hồng là một hoạt động ý nghĩa kêu gọi những người đủ sức khỏe và điều kiện tham gia hiến máu phục vụ cộng đồng, với thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy đã đến thăm, động viên các cán bộ, chiến sĩ, công dân ủng hộ công tác hiến máu nhân đạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến đến động viên công tác hiến máu

Giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tại các bàn hiến máu tình nguyện

Đoàn giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tích cực hưởng ứng Ngày hội Xuân hồng với 8 thành viên hiến máu ở các mức từ 250cc đến 350cc.

Cô giáo Trần Thị Ánh trả lời phỏng vấn Đài PTTH Hà Nội tại Ngày hội Xuân hồng

Cô giáo Trần Thị Ánh khi trả lời phỏng vấn Đài PTTH Hà Nội đã chia sẻ: "Ngay từ lúc còn là sinh viên, tôi đã tình nguyện tham gia hiến máu vì cộng đồng. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục hiến máu nếu điều kiện sức khỏe cho phép".