Festival tiếng Anh khối 4 - bài test năng lực tổng hợp thú vị cho học sinh

23:02 25/10/2020

Chiều 23/10, các con học sinh khối 4 đã tham gia chương trình Festival tiếng Anh, một sân chơi thú vị, sôi động và đầy bổ ích. Đây là hoạt động học tập dưới hình thức game-show, giúp học sinh thể hiện được những kiến thức tiếng Anh tích luỹ qua học tập trên lớp và tự học.

Chiều 23/10, các con học sinh khối 4 đã tham gia chương trình Festival tiếng Anh, một sân chơi thú vị, sôi động và đầy bổ ích. Tại chương trình, các con không chỉ học được những điều mới mẻ, tham gia những câu đố thách thức mà còn được trao cơ hội khám phá khả năng của bản thân mình ở các lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, các con còn tham gia vòng thi khán giả may mắn để trả lời các câu hỏi vui vẻ và nhận về những phần quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa từ chương trình. Sau buổi hôm nay, thầy cô mong muốn các con học sinh sẽ có thêm động lực để trau dồi kiến thức tiếng Anh nhiều hơn nữa và có thể tiếp tục thể hiện tốt hơn ở những chương trình trải nghiệm lần sau.

Các em học sinh hào hứng bắt đầu Festival tiếng Anh khối 4.

Giáo viên chấm điểm từng đáp án của các bạn.

Phần thi dành cho khán giả với những kiến thức mở rộng phong phú về địa lí, lịch sử, âm nhạc, vũ trụ...