ĐỪNG BỎ LỠ: CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC TẬP TẠI XỨ WALES - DÀNH RIÊNG CHO NS-ERS

10:14 03/10/2024

Kéo dài 2 tuần từ 24/11-7/12/2024, chương trình tới Gower College (xứ Wales, Vương quốc Anh) chính là cơ hội trao đổi học tập mới toanh mà NS-ers không nên bỏ lỡ trong mùa đông này!

Xứ Wales là vùng đất của những di sản phong phú và nền kinh tế phát triển. Hàng năm, đất nước này thu hút hàng chục nghìn sinh viên quốc tế tới học tập và phát triển bản thân. Là một phần của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh, người xứ Wales coi trọng việc học và mang nhiều tiêu chuẩn cao trong giáo dục. Dù trên toàn quốc chỉ có 8 trường đại học, nhưng bằng cấp từ tất cả các trường đều được công nhận toàn cầu, được các học giả và nhà tuyển dụng trên thế giới tôn trọng.

Xứ Wales - vùng đất của những di sản phong phú

Điểm đến của chương trình trao đổi là ngôi trường 200 năm tuổi Gower College. Đây là ngôi trường A Levels hàng đầu tại Wales, với lịch sử giảng dạy từ năm 1951 và đào tạo tới 40 môn học thuộc hệ này. Mỗi năm, trường được 10 suất giới thiệu học sinh lên Đại học Cambridge và Oxford. Bên cạnh đó, 90% học sinh quốc tế từng học tại đây cũng đã được chuyển tiếp lên các trường thuộc nhóm Russell danh giá.

Gower College Swansea

Thông tin chương trình trao đổi học tập Nguyễn Siêu - Gower College như sau:

✅ Thời gian trao đổi: 24/11/2024 - 7/12/2024

✅ Hạn đăng ký: 18/10/2024

✅ Link đăng ký: TẠI ĐÂY

✅ Điều kiện để học sinh tham gia chương trình:

- Là học sinh từ lớp 9 - 12 (ưu tiên hệ Cambridge) trường Nguyễn Siêu.

- Đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình.

- Hoàn thành đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa đúng hạn.

- Tuân thủ chặt chẽ nội quy của cả hai trường và pháp luật hai nước.

Lịch trình chi tiết của đoàn học sinh Nguyễn Siêu sang xứ Wales:

Tham gia chương trình, học sinh được hưởng trọn 5 LỢI THẾ sau:

🔰 Trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Anh quốc với thời gian học chiếm 70% lịch trình.

🔰 Học tập tại trung học Gower College Swansea - một trường trung học công lập nổi tiếng về thành tích hàng đầu chương trình A Levels ở xứ Wales.

🔰 Khám phá văn hoá và lịch sử nước Anh thông qua các chuyến đi dã ngoại tại các điểm đến hấp dẫn, đặc trưng của Anh quốc.

🔰 Trau dồi kỹ năng học tập độc lập tại môi trường quốc tế và cải thiện sự tự tin trong giao tiếp, thuyết trình.

🔰 Điểm cộng cho hồ sơ xin du học và học bổng trong tương lai.

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình, vui lòng liên hệ: Cô Trần Thị Mỹ Dung - 0349952894.