Du học hè Úc cùng NSI - học qua trải nghiệm

14:22 23/03/2023

Chương trình Du học hè Úc - Học qua trải nghiệm do Công ty Giáo dục quốc tế Nguyễn Siêu (NSI – Nguyen Sieu International) phối hợp cùng Sở Giáo dục Bang New South Wales tổ chức.

Trải nghiệm môi trường học tập thân thiện và độc đáo

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh trải nghiệm văn hóa và cuộc sống du sinh tại Úc từ việc sinh hoạt với người bản xứ đến việc tham gia học tập tại hệ thống các trường của Sở Giáo dục NSW. Không chỉ rèn luyện tính tự lập, chương trình còn giúp sinh thể hiện được khả năng tiềm ẩn của bản thân, khởi đầu cho con đường học tập sắp tới.

Các con sẽ được:

Đi thăm các trường công lập ở Sydney hoặc khu vực New South Wales

Buổi sáng, tham gia lớp học Tiếng Anh tại 1 trường trong hệ thống các trường của Sở Giáo dục Bang New South Wales. Buổi chiều, tham gia các lớp học thực tế cùng học sinh người Úc.

Sinh hoạt và trải nghiệm sống cùng gia đình người Úc

Các buổi dã ngoại và tham quan đến các di tích lịch sử và văn hóa nổi bật của nước Úc như nhà hát con sò hay vườn thú của thành phố Sydney, nơi các bạn sẽ được thấy các chú chuột túi

Thông tin trại hè

Chương trình kéo dài 14 ngày: từ 18/6/2023 đến 1/7/2023

Dành cho học sinh từ 12 - 17 tuổi (chưa tròn 12 tuổi nhưng đã hoàn thành lớp 6 tại VN được chấp nhận)

Yêu cầu Tiếng Anh: Giao tiếp tốt

Chi phí chương trình: 80,000,000 đồng (chưa bao gồm vé máy bay và tiêu vặt cá nhân)

Form đăng ký: https://forms.office.com/r/qgxus3Rze6

Lịch trình học tập

👉 Các con và phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Hãy tham gia đăng ký theo link ở ĐÂY.