Đổi giấy vụn, rác nhựa lấy cây phủ xanh hành lang lớp học

16:45 08/10/2020

Vừa qua, BGH Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã phát động 100% các lớp góp phần làm sạch môi trường tại nhà và làm xanh không gian xung quanh các lớp học với chủ đề: Đổi rác thải nhựa, giấy loại giấy vụn lấy cây xanh trang trí hành lang lớp học!

Hoạt động này do Quận Đoàn Cầu Giấy phát động và Trường Nguyễn Siêu đăng cai tổ chức vào ngày mai, Thứ Sáu, 9/10. Đây cũng là một hành động thiết thực và vô cùng phù hợp với dự án trường học xanh - Eco school - mà trường chúng ta đang thực hiện.

Để kịp thu gom và nhận về 120 cây xanh trang trí xanh hành lang lớp học, sáng mai, chúng mình sẽ cùng mang rác thải nhựa hoặc giấy vụn để đổi cây xanh nhé.

Cách thức: HS mang đến lớp, GVCN cho học sinh tập hợp lại và chia làm các túi gửi về tầng 5 nhà H (phía sau sân khấu) cho cô Thảo và cô Lý (Phòng Công tác Học sinh).

Ở giai đoạn 1, sáng 9/10, học sinh tham gia sẽ đổi các rác thải nhựa và giấy vụn thành cây xanh để trang trí phủ xanh hành lang lớp học tại một tòa nhà của trường.