Đoàn sinh viên Nhật Bản giao lưu cùng học sinh lớp 4 Nguyễn Siêu

11:33 21/08/2018

Sáng 21/8/2018, đoàn sinh viên các trường Đại học và Trung học Nhật Bản đã đến tham quan trường Nguyễn Siêu và giao lưu với một số lớp 4 hệ Cambridge. Đoàn đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh nhờ sự thân thiện, cởi mở và sáng tạo trong các trò chơi.

Trong chương trình tham quan, đoàn sinh viên Nhật Bản đã đến các lớp 4CI1, 4CI2, 4CI3 và 4CI4, cùng giao lưu văn hóa với các bạn học sinh Nguyễn Siêu và tổ chức một số trò chơi vui nhộn. Các em học sinh tỏ ra rất thích thú và quyến luyến các anh chị đến từ đất nước Mặt trời mọc, không muốn nói lời chia tay.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại trường Nguyễn Siêu:

Đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Siêu đón tiếp đoàn sinh viên Nhật Bản.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi thăm trường và giao lưu tại một số lớp 4.

Các em học sinh lớp 4 vui mừng chào đón đoàn khách quốc tế.

Những trò chơi vui nhộn do các anh chị Nhật Bản tổ chức khiến các em học sinh phấn khích.

Trường Nguyễn Siêu tặng quà lưu niệm cho đoàn sinh viên Nhật Bản thay lời hẹn gặp lại.