Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2017-2020

21:59 09/08/2017

Sáng 9/8/2017, Chi bộ Văn phòng trường Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2020 với mục tiêu đoàn kết, đổi mới toàn diện để hỗ trợ tích cực hơn cho các hoạt động của nhà trường.

Tại Đại hội, đồng chí Chu Quang Hễ, Bí thư chi bộ Văn phòng đã đọc báo cáo chính trị nêu rõ những nỗ lực, thành công cũng như những tồn tại của chi bộ trong giai đoạn 2015-2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh đã có bài tham luận sâu sắc và chi tiết, nhấn mạnh vai trò quan trọng của chi bộ Văn phòng trong công tác hỗ trợ, xây dựng mục tiêu phát triển chung của trường Nguyễn Siêu, bao gồm cả Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Đồng chí Nguyễn Trọng Vĩnh cũng yêu cầu chi bộ chú trọng hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, dìu dắt thêm nhiều cán bộ, nhân viên ưu tú của khối Văn phòng vào Đảng.

Ban chấp hành chi bộ lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Trọng Vĩnh và hứa sẽ đưa những yêu cầu trên vào kế hoạch, phương hướng hành động của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020 sẽ được bầu ra tại Đại hội.

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại diện quần chúng cán bộ nhân viên và giáo viên trường Nguyễn Siêu đến chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vĩnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.

Với số phiếu bầu tuyệt đối, đồng chí Chu Quang Hễ và Phan Thị Văn được bầu làm Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Toàn bộ đại biểu tham dự Đại hội chi bộ Văn phòng trường Nguyễn Siêu.