Cuộc thi viết thư gửi nhân vật trong cuốn sách yêu thích

15:25 26/08/2020

Các bạn học sinh Nguyễn Siêu yêu quý!

Chắc "những con mọt sách" của cô đã nhớ trường, lớp và nhớ Thư viện mình lắm rồi nhỉ! Hi vọng chúng ta sẽ gặp nhau trong thời gian ngắn nhất.

Còn bây giờ, để giải tỏa bớt nỗi nhớ nhung, cô Thủ thư lại tổ chức một trò chơi có thưởng nho nhỏ để các bạn có hứng thú “sờ” đến những cuốn sách hay chỉ là ngồi mơ mộng tưởng tượng đến các nhân vật, nội dung sách rồi viết ra cũng là điều rất tốt.

Giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba. (Tất cả đều là sách, sách và sách hay nhé!)

Thể lệ trò chơi:

Mỗi bạn (không giới hạn độ tuổi) viết một bức thư gửi cho nhân vật chính hoặc nhân vật bất kì xuất hiện trong cuốn sách bạn yêu thích về điều bạn muốn nói, tha thiết muốn nhân vật của mình làm hoặc điều bạn tò mò khi đọc sách.

Bài viết có thể đánh máy hoặc viết tay trên khổ A4 rồi chụp ảnh lại (khuyến khích trang trí đẹp).

Hội đồng chấm thi sẽ là cô Thủ thư, giáo viên Ngữ Văn và giáo viên Mĩ thuật.

Bài viết xin gửi về hòm thư huyennguyen.83@nguyensieu.edu.vn trước ngày 03/09/2020.

Những bạn đạt giải sẽ được công bố và trao thưởng vào đầu năm học mới.

Mong chờ nhận được những bức thư đầu tiên của các bạn!

Thủ thư Hà Huyền