Cuộc thi "Khoảnh khắc đẹp cùng cuốn sách em yêu"

08:47 08/11/2022

Trong tháng này, trường Tiểu học Nguyễn Siêu sẽ tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc đẹp cùng cuốn sách em yêu" với chủ đề là Kỷ niệm đáng nhớ về cuốn sách bạn yêu thich hoặc tâm đắc nhất. Cuộc thi được tổ chức dành cho các bạn học sinh khối 4 từ ngày 07/11 đến hết ngày 13/11/2022.

Để tham dự cuộc thi, các bạn học sinh có thể chụp ảnh bản thân với cuốn sách kèm theo bài viết về kỷ niệm đáng nhớ với cuốn sách đó. Mỗi bài thi hợp lệ sẽ dài hơn 100 từ, có thể đánh máy hoặc viết tay bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Những bài thi được trình bày khoa học và đẹp mắt sẽ càng nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi hoàn thành, các bạn học sinh hãy gửi sản phẩm của mình tới các thầy cô giáo viên chủ nhiệm (đối với sản phẩm là ảnh) hoặc nộp trực tiếp tại Thư viện trường Nguyễn Siêu (đối với sản phẩm là bài viết).

Các bạn học sinh ơi,