CƠ HỘI TÌM HIỂU THÔNG TIN VÀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TẠI NEW ZEALAND OPEN DAY

14:14 13/10/2023

New Zealand là quốc gia hiếm hoi mà tất cả các trường đại học đều nằm trong Top 500 trường đại học tốt nhất và là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới. Đây là một điểm đến hàng đầu của du học sinh Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ngày hội Thông tin du học New Zealand Open Day được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu vào ngày 17/10/2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những học sinh yêu thích xứ đảo kiwi.

Ngoài hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn cầu, chính phủ New Zealand đầu tư rất nhiều vào giáo dục đại học với nhiều sáng kiến hỗ trợ sinh viên quốc tế . Yêu cầu đầu vào cho các trường đại học New Zealand không khắc nghiệt so với hầu hết các trường đại học hàng đầu trên thế giới, chưa kể, thủ tục xét visa đơn giản và nhanh chóng cũng là một điểm cộng đáng kể.

New Zealand Open Day có sự tham gia của các đại diện trường từ New Zealand và Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ). Đến với ngày hội, học sinh có thể tìm hiểu về ngành học và thông tin về môi trường học tập. Học sinh có nhu cầu du học cũng được tiếp cận tới nhiều gói học bổng giá trị, hoặc có thể tham gia hỏi đáp và nhận được tư vấn 1:1 từ các chuyên gia.

Thông tin sự kiện:

• ✅ Thời gian và đối tượng: 10h00 - 11h30 thứ Ba, ngày 17/10/2023

• ✅ Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà H - trường Nguyễn Siêu

• ✅ Đối tượng tham gia: Học sinh khối 10-12 và NCUK trường Nguyễn Siêu

• ✅ Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/g3AsyDBmBh

• Lịch trình chương trình dự kiến:

• Thời gian

10h00 - 10h10

• Giới thiệu về đất nước New Zealand
    • Các lợi ích có được dành cho các học sinh du học

10h10 - 10h20

•        Yêu cầu đầu vào cụ thể và các khóa học mà học sinh Việt Nam có thể lựa chọn