"Ciao" những người bạn Ý!

15:06 14/10/2016

Liceo Scientifico "Galileo Galilei", cũng như Nguyễn Siêu, là trường trung học nằm trong hệ thống các trường giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge. Học sinh hai trường là những người trẻ tiên phong góp phần tích cực vào quá trình thiết lập và củng cố quan hệ Đối tác chiến lược giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước Cộng hòa Italia.

Italy
Thăm Phòng Truyền thống của Trường Nguyễn Siêu, đại diện ĐSQ Ý và các thày của Trường G.Galilei cùng trỏ tay vào một điểm kết nối nữa mà trường ta đã làm được: đất nước Italia!

 

Hiệu trưởng, thày giáo dạy môn Anh ngữ và 11 học sinh trung học Trường G.Galilei đã đến với Trường Nguyễn Siêu từ chiều ngày 13/10 và sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động giao lưu học tập và trải nghiệm đất nước - văn hóa - con người Việt Nam trong suốt 10 ngày liên tục.

Ngay từ khi gặp gỡ tại sân bay, các bạn đã chủ động trò chuyện, giới thiệu về bản thân, gia đình và về thành phố Hà Nội. Các gia đình host là CMHS Nguyễn Siêu đăng ký chăm sóc các bạn học sinh Ý trong thời gian lưu lại Việt Nam cũng đã đến đón các con vô cùng chu đáo.

Trong chuyến đi này, ngoài việc học tập một số môn và sinh hoạt tại trường như học sinh Nguyễn Siêu thực thụ, các bạn còn được thăm phố phường và các di tích lịch sử của Hà Nội, làng nghề Bát Tràng, tham gia tuần lễ văn hóa Ý tại Việt Nam, tới với di sản thiên nhiên thế giới - vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới của nhân loại...

Học sinh Ý
Học sinh hai nước trong giờ học Tiếng Anh sáng 14/10

  PV