Cảm ơn thầy cô đã cho con ước mơ!

08:49 21/11/2017

"Tôn sư trọng đạo" đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Tiếp nối đạo lý ấy, sáng 17/11, các bạn nhỏ Tiểu học đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo qua các tiết mục văn nghệ rực rỡ sắc màu.

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến cho thế hệ trẻ, sức lực cho đời”. Vâng, nghề “chèo đò” của các thầy, các cô thật vất vả, kiên trì. Và, học trò đôi lúc ngây thơ đã khiến thầy chạnh lòng, trầm ngâm, nhưng tình cảm thầy trò đã tạo động lực cho thầy bước tiếp. Tình nghĩa thiêng liêng ấy đã trở thành hành trang tâm hồn và làm nên nguồn cảm hứng bất tận cho thơ văn.

Đáp lại tình cảm thiêng liêng, sự tận tình chu đáo của các thầy cô giáo, các bạn nhỏ đã dành tặng ca khúc Con muốn đi học mỗi ngày và nhiều tiết mục ý nghĩa thay cho lời muốn nói.

Đậm chất quốc tế, các chàng trai vô cùng dễ thương của khối lớp 4 biểu diễn ca khúc Can't stop the feeling.

Cũng nhâ dịp này, các cô giáo thể hiện tài năng múa gửi tới các con học sinh. Khi nhìn thấy cô giáo của mình, các bạn học sinh reo hò cổ vũ, hô vang tên cô.

Các bạn nhỏ trong ngày Nhà giáo Việt Nam

ĐC