TIN CHUNG

Đội hình "chơi bóng hay, giảng dạy giỏi"

Tin tức - Bước vào năm học 2016-2017, đội bóng mini nam Nguyễn Siêu tham dự giải đấu dành cho các cơ quan, đơn vị trong quận Cầu Giấy có 16 đội tham gia. Với tinh thần thoải mái, đội bóng đã thi đấu rất thành công, tạo nên sự bất ngờ, một "cơn địa chấn" của giải đấu.

Trường Nguyễn Siêu thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội đánh giá cao vai trò của người sáng lập trường Nguyễn Siêu và nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên; hệ thống văn bản về QCDC ở cơ sở của nhà trường, tính công khai, minh bạch được thể hiện rất rõ; chất lượng dạy và học của trường ngày càng được nâng cao.

Kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ tại Trường Nguyễn Siêu

HNP - Chiều 7/9, đoàn kiểm tra số 2 của Thành ủy, do đồng chí Nguyễn Lan Hương, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Phó Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn, đã kiểm tra tại Trường tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giữ vững uy tín bằng chất lượng giáo dục đào tạo

(HNMO) – Chiều 7-9, Đoàn kiểm tra số 2 do Phó Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng và thực hiện uy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở TP Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương làm trưởng đoàn đã kiểm tra tại Trường Tiểu học và Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

Khi thế giới không xa xôi ngoài tầm với

Hội thảo tái hiện trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại Liên Hợp Quốc diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội từ 05 - 07/08/2016 vừa qua. Đến từ Trường Nguyễn Siêu, Lưu Nguyễn Ngân Hà, Nguyễn Quang Long, Nguyễn Hà Phương... đã tự tin thể hiện mình trong vai trò là đại biểu cũng như thành viên Ban tổ chức.

Chiến thắng lớn tại cuộc thi "Đan Mạch trong mắt em"

Phạm Tâm Đan, học sinh lớp 9A5 Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã giành giải Đặc biệt tại cuộc thi viết sáng tạo bằng tiếng Anh "Đan Mạch trong mắt em" với giải thưởng là học bổng học tập kéo dài 2 tuần lễ tại Trường Kinh doanh Niels Brock, ở thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

HS THPT Nguyễn Siêu giành giải Nhất quốc gia

Giải Nhất quốc gia cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn đã thuộc về HS Tạ Hoàng Lịch - lớp 10A1 Trường THCS-THPT Nguyễn Siêu - với đề tài "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả khi trồng hoa".

1 Vàng, 2 Bạc kỳ thi Toán Châu Á - Thái Bình Dương 2016

Bộ ba Nguyễn Anh Quân (6A7), Phạm Ngọc Thành Vinh (6A4)  và Lê Đức Anh (6A4) tiếp tục giành 1 giải Vàng, 2 giải Bạc tại vòng quốc gia kỳ thi Olympic Toán học khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) 2016.

Bài giảng môn Vật lý 6 - mô hình Trường học mới

Học liệu - Tiết dạy được thực hiện tại lớp 6A4 Trường THCS-THPT Nguyễn Siêu.

Bài giảng môn Công nghệ 6 - mô hình Trường học mới

Học liệu - Tiết dạy được thực hiện tại lớp 6A2 Trường THCS-THPT Nguyễn Siêu.