TIN CHUNG

Mở rộng cơ hội hợp tác giáo dục từ Bắc đến Nam

Ngày 1/11/2017, trường Nguyễn Siêu đã tiếp đón cùng lúc 2 đoàn công tác của trường Trung học Phổ thông số 1 Lào Cai và Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Đây là những cơ hội mới thúc đẩy sự giao lưu giáo dục giữa các vùng miền.

Bộ Giáo dục sửa đề án ngoại ngữ 2020

Báo cáo hồi cuối tháng 8/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020 (gọi tắt là đề án ngoại ngữ 2020) đã được sửa đổi. Đề án mới với tên gọi "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025" đang được trình Thủ tướng.

Giáo dục Hà Nội ứng dụng CNTT: Hiệu quả và khác biệt

Hiện nay, tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thủ đô đã được cùng kết nối bởi một hệ thống phần mềm dùng chung đồng bộ trên toàn thành phố. Sự đồng bộ, liên thông đó tạo nên hiệu quả, sự khác biệt trong việc ứng dụng CNTT của ngành Giáo dục Hà Nội.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu thành công rực rỡ

Sáng 4/11, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tổ chức long trọng, thành công rực rỡ và bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2018.

Thực đơn Tuần từ 6 đến 10/11/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Thực đơn Tuần từ 30/10 đến 3/11

Thực đơn Tuần từ 23 đến 26/10/2017

Chào đón đoàn HS Nykobing (Đan Mạch)

7 học sinh và 2 giáo viên Trường Nykobing Katedralskole (Đan Mạch) đã đặt chân tới Hà Nội trong hành trình kéo dài từ ngày 21 tới 28/10/2017, với sự tiếp đón, hỗ trợ của giáo viên, CMHS và học sinh Nguyễn Siêu.

Định hướng năng lực để lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh lớp 12

Sáng 14/10, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh lớp 12, qua đó giúp các em tự đánh giá năng lực bản thân và đưa ra lựa chọn tương lai phù hợp với chính mình.

Ngôi nhà Nguyễn Siêu đón làn gió Địa Trung Hải

Chiều 17/10/2017, đoàn học sinh trường Liceo Scientifico G. Galilei (Italy) đã có mặt tại trường Nguyễn Siêu, bắt đầu chương trình trao đổi, giao lưu giáo dục thường niên giữa hai trường.