Toàn thắng cuộc thi "Đánh vần Tiếng Anh" cấp Quận

16:58 05/12/2013

Trường Nguyễn Siêu đã chọn ra 6 em học sinh xuất sắc nhất tham gia "Cuộc thi Đánh vần – Spelling Competition dành cho học sinh Tiểu học quận Cầu Giấy lần thứ 2", và cả 6 em này đều mang về giải thưởng cho nhà trường.

Nhằm mục đích tạo môi trường giao lưu, học tập và đặc biệt là xây dựng kĩ năng Nghe – Nói tiếng Anh chuẩn cho học sinh tiểu học, Phòng Giáo dục có YTNN – Sở GD- ĐT Hà Nội và Lãnh đạo phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế ILA đã tổ chức ‘Cuộc thi Đánh vần – Spelling Competition dành cho học sinh Tiểu học quận Cầu Giấy lần thứ 2’ năm học 2013 – 2014.

Trường Nguyễn Siêu đã chủ động tổ chức cuộc thi vòng loại cấp trường để chọn ra 6 học sinh (khối 3 và khối 4, mỗi khối 3 em) trong đội tuyển, có mặt trong vòng chung kết ngày 30/11/2013.

Vượt qua các vòng thi của chương trình, 6 em học sinh đã lọt vào Top 10 và giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Sau đây là danh sách 6 em học sinh đoạt giải:

Khối lớp 3:

Nguyễn Khánh Linh – Lớp 3A1 – GIẢI NHÌ