Sơ kết Học kì 1: Khen thưởng 900 học sinh Tiểu học

11:47 12/01/2015

Năm học 2014 -2015, trường tiểu học Nguyễn Siêu có 43 lớp với 1041 học sinh. Với sự nỗ lực của thày và trò, được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm động viên của các bậc CMHS, toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ Học kì 1.

Tổng kết học kì 1, nhà trường tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó, tập thể lớp xuất sắc đã tích cực tham gia trong nhiều phong trào thi đua và phấn đấu đạt kết quả cao như: 1A10, 2A3, 3A6, 4A5, 5A3.

Thi Olympic Toán cấp trường dành cho học sinh khối lớp 2,3,4,5 đạt 16 giải Đặc biệt, 15 giải Nhất, 30 giải Nhì, 88 giải Ba.

Thi giải Toán trên Internet cấp trường mở theo khung giờ của Bộ GD&ĐT đạt 32 giải Nhất, 63 giải Nhì, 38 giải Ba, 44 giải Khuyến khích.

Thi tiếng Anh trên Internet cấp trường mở theo khung giờ của Bộ GD&ĐT dành cho học sinh lớp 3,4,5 đạt 14 giải Nhất, 17 giải Nhì, 19 giải Ba, 18 giải Khuyến khích.

Hội thi “Giới thiệu sách” cấp trường dành cho học sinh khối lớp 4,5 đạt 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba.

Học sinh khối lớp 3,4,5 tham gia vòng loại và vòng sơ khảo cuộc thi Toefl Primary năm học 2014-2015 có 8 học sinh được vào vòng chung khảo trong tổng số hơn 50 học sinh tiểu học được vào chung khảo của toàn Thành phố Hà Nội.

Trao phần thưởng cho Tập thể lớp xuất sắc

Tuyên dương, khen thưởng lớp Vở sạch viết chữ đẹp

Khen thưởng học sinh đạt giải Toán trên mạng Internet cấp trường

Khen thưởng học sinh đạt giải  Tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường

Bên cạnh đó là các giải thưởng Mĩ thuật, Thể thao, Âm nhạc, phong trào thi đua giữ vở sạch chữ đẹp.

Nhà trường đã tặng phần thưởng cho 900 học sinh đạt thành tích cao trong học kì 1.

Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường đề ra phương hướng phấn đấu học kì 2. Hi vọng rằng, toàn thể học sinh, cha mẹ học sinh và các giáo viên trong trường cùng nỗ lực cố gắng để kết quả năm học tới thành công, rực rỡ hơn nữa.

Kết thúc buổi sơ kết, học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu chào mừng các thành tích thày và trò đạt được trong học kì 1 qua các ca khúc: “Xúc xắc xúc xẻ”, “Dưới mái trường” và Liên khúc tết vui tươi, rộn rã đón Xuân về.

Tiết mục "Xúc xắc xúc xẻ"

Tiết mục "Dưới mái trường"

Liên khúc Tết do các bạn trong đội văn nghệ trình bày