Phòng GD&ĐT kiểm tra chuyên ngành Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

09:35 12/12/2014

Trong hai ngày 08-9/12/2014, đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Cầu Giấy đã tiến hành kiểm tra chuyên ngành trường Tiểu học Nguyễn Siêu.

Nội dung làm việc là kiểm tra toàn diện các hoạt động giáo dục của nhà trường, trong đó tập trung vào:

- Việc đổi mới trong cách đánh giá HS theo TT30 của Bộ GD&ĐT.

- Kiểm tra hoạt động sư phạm của giáo viên.

Không khí buổi làm việc của thanh tra chuyên ngành

Trong buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc đoàn kiểm tra đã đưa ra những nhận xét và ý kiến đóng góp chân thành nhằm nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy cho nhà trường.

Đoàn kiểm tra nhận thấy rằng, nhà trường đã xây dựng được kế hoạch cụ thể, phù hợp với điều kiện và tổ chức thực hiện theo đúng tiến độ, có chất lượng. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các qui chế chuyên môn. Thêm vào đó, năm học 2014-2015 là năm học triển khai Thông tư 30 về Quy định đánh giá HS tiểu học, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã có sự chuẩn bị, tập huấn giáo viên, để giáo viên hiểu đầy đủ ý nghĩa của việc đổi mới đánh giá học sinh. Từ đó, vận dụng để thực hiện một cách hiệu quả.  Điều này chứng minh rằng trong công tác quản lí nhà trường, Ban giám hiệu đã quan tâm chỉ đạo có hiệu quả, nghiêm túc và đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu.