Học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu xuất sắc đạt 4 huy chương quốc gia

08:03 17/05/2014

Trong kì thi học sinh giỏi Toán và Tiếng Anh trên mạng Internet, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu có 2 học sinh thi Toán và 2 học sinh thi Tiếng Anh, cả 4 bạn đều mang về những tấm huy chương danh giá cho nhà trường.

Tuổi nhỏ, chí bền, 4 học sinh xuất sắc của trường Tiểu học Nguyễn Siêu sau khi chinh phục các giải thưởng cấp trường, Quận và Thành phố đầy cam go và thử thách, nay tiếp tục ghi danh trên bảng vàng trường với thành tích đạt huy chương tại kì thi cấp Quốc gia.

Trong đó:

Giải Toán trên mạng Internet có 2 huy chương Vàng cấp Quốc gia: Nguyễn Thị Minh Hà (5A1), Nguyễn Gia Khánh (5A2). Cả hai học sinh đều nằm trong Top 20 trong bảng tổng sắp huy chương cấp Quốc gia, trong đó học sinh Nguyễn Thị Minh Hà đứng thứ hai Toàn quốc.

Giải Tiếng Anh trên mạng Internet có 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng: Lê Trần Duy Anh lớp 5A5 – huy chương Bạc và Phạm Đăng Khoa lớp 5A1 huy chương Đồng.

Nguyễn Gia Khánh (5A2) và Nguyễn Thị Minh Hà (5A1) đều đạt huy chương Vàng
giải Toán trên Internet cấp Quốc gia
giải tiếng Anh trên mạng Internet

Để có được thành tích như vậy là cả một quá trình rèn luyện từ trước đến nay, tham dự cọ sát các cuộc thi, tăng phản xạ, bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu. Điều đặc biệt là các bạn rất đam mê môn học và yêu thích nó không chỉ với mục đích để thi mà còn để ứng dụng vào cuộc sống.

Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh núi trí tuệ cao hơn nữa trên chiến trường quốc tế.

Emi