Đọc sách mở rộng cùng học sinh lớp 1

09:00 29/03/2022

Vậy là hơn một học kì đã trôi qua…

Mới ngày nào các bạn học sinh lớp 1 còn bỡ ngỡ với những giờ học trực tuyến… mới ngày nào đó thầy cô và bố mẹ còn lo lắng, trăn trở làm thế nào để các bạn có thể đọc, có thể viết khi không thể đến trường học tập trực tiếp… mới ngày nào đó các bạn còn là “tờ giấy trắng tinh”… Vậy mà hôm nay, các bạn đã có thể tự đọc hết một cuốn sách, tự viết được cảm nhận về những cuốn sách mà mình yêu thích và tự trang trí phiếu đọc sách của mình để nó trở nên sinh động hơn. Không biết tự lúc nào những "chiến binh lớp 1" đã trở thành những bé “mọt sách” vô cùng đáng yêu và sâu sắc.

Ngay bây giờ, chúng mình cũng ngắm nhìn những sản phẩm tuyệt vời mà các bạn nhỏ lớp 1 đã sáng tạo trong hoạt động “Đọc sách mở rộng cùng học sinh lớp 1” nhé!