"Chúng con muốn bùng cháy"

11:26 22/11/2016

Sáng 18/11, học sinh Tiểu học tổ chức trận Chung kết các cuộc thi đấu trong chuỗi hoạt động chào mừng 25 năm thành lập trường. "Chúng con muốn bùng cháy, và chúng con đã cháy hết mình" chính là tinh thần thi đấu của các vận động viên khi tham dự ngày Hội thể thao này.

Sau vòng đấu loại đầy kịch tính, sáng 18/11, học sinh Tiểu học tổ chức trận Chung kết các cuộc thi đấu trong chuỗi hoạt động chào mừng 25 năm thành lập trường. "Chúng con muốn bùng cháy, và chúng con đã cháy hết mình" chính là tinh thần thi đấu của các vận động viên khi tham dự ngày Hội thể thao này.

Màn dân vũ đầy ấn tượng của 100 học sinh Tiểu học

Trước khi trận đấu diễn ra, là màn trình diễn dân vũ của các em nhỏ học sinh đón chào sự kiện đặc biệt này,  thể hiện sức mạnh, trí tuệ, sự dẻo dai và niềm tin chiến thắng.  Đây là màn trình diễn được dàn dựng rất công phu do 100 học sinh đại diện cho các khối lớp biểu diễn. Bất ngờ nhất là khi đội hình bắt đầu di chuyển, hình ảnh học sinh tập võ thuật, cầu lông… trong vòng tròn kết nối ấy làm bật lên tinh thần thể thao của trường Nguyễn Siêu. Kết thúc màn dân vũ là hình ảnh biểu tượng Logo của trường – Sáng cùng thời gian, hai bên có dòng chữ: Nguyễn Siêu trong trái tim tôi - 25 năm xây dựng và phát triển.

Sau phần mở màn đầy ấn tượng và bất ngờ là các đội thi chuẩn bị ra sân đấu. Cũng như các trò chơi ở phần thi Vòng loại, học sinh các khối lớp lần lượt tham gia các cuộc thi: Lăn bóng qua hầm, Vượt chướng ngại vật, Kéo co. Các cổ động viên đứng thành vòng tròn, mặc đồng phục lớp, dán cờ đỏ sao vàng lên hai má và băng rôn khẩu hiệu đầy quyết tâm như: “A3 bị thông minh, A3 bị khỏe, A3 sáng tạo, A3 bị đầy và thừa năng lượng…” Trong tiếng hò reo và khát khao chiến thắng, các đội thi đấu rất quyết liệt, trong đó có khối lớp 1 phải thi đấu hiệp phụ. Nhưng vẫn không phân được thắng bại. Không khí Ngày hội thể thao ngày càng nóng lên khi các đội giằng co nhau từng tỉ số.

Ngày Hội thể thao sôi động và đầy sắc màu

Các đội thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Trận đấu kịch tính và nhiều bất ngờ

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: 5A6, 5A7
- Giải Nhì: 5A4, 5A8
- Giải Ba: 5A1, 5A2, 5A5, 5A9

"Chúng con muốn bùng cháy, và chúng con đã cháy hết mình" là lời chia sẻ của bạn học sinh lớp 5 khi tham gia Ngày Hội thể thao này. Dù kết quả có như thế nào thì đây cũng là dịp hiếm có để các bạn được giao lưu, vui chơi và tràn ngập cảm xúc trong không khí chào mừng 25 năm thành lập trường.

Hình ảnh toàn bộ không khí buổi thi đấu thể thao giữa các khối lớp xin mời bạn đọc bấm vào TẠI ĐÂY

Thanh Chúc