Chinh phục cuộc thi Olympic Tiếng Anh Thành phố

15:24 28/04/2016

Chiều 27/4, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu tham dự Lễ trao giải cuộc thi Olympic tiếng Anh lần thứ IX dành cho học sinh lớp 5 cấp Tiểu học thành phố Hà Nội. Vượt qua hàng nghìn thí sinh vòng sơ khảo và hàng trăm thí sinh vòng chung khảo, 3 học sinh Nguyễn Siêu đã đạt được giải cao của cuộc thi này.

Năm nay, cuộc thi Olympic lần thứ IX đón nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các em HS lớp 5 thuộc 30 quận, huyện, thị xã và 3 trường trực thuộc. Hơn 1000 HS lớp 5 đến từ 373 trường Tiểu học đã tham gia bài thi trắc nghiệm ngữ pháp và từ vựng. Sau vòng thi sơ khảo, 161 học sinh đã được lựa chọn vào vòng chung khảo thi các kỹ năng nghe nói - đọc hiểu. Tại vòng thi này, các bạn trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp với giáo viên bản ngữ - đây là cơ hội giúp các em phát huy tối đa tư duy phản biện, năng lực giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, và cũng là dịp để các bạn nâng cao sự tự tin trong môi trường học tập và giao lưu quốc tế.

Học sinh Nguyễn Siêu nhận giải Olympic tiếng Anh cấp Thành phố

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu lọt top 5 trường có Thành tích xuất sắc nhất

Vượt qua hàng nghìn thí sinh vòng sơ loại và hàng trăm thí sinh vòng chung khảo, 3 học sinh khối lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã vinh dự được nhận giải thưởng cao của cuộc thi này.

Đó là các bạn Đặng Trần Bảo Khuê (5A7) - giải Nhì, bạn Nguyễn Hoàng Hà Phương (5A5) giải Ba, bạn Nguyễn Hiền Chi (5A6) giải Khuyến khích. Bên cạnh đó trường cũng đạt giải Tập thể xuất sắc nhất.

Xin chúc mừng nhà trường và các con học sinh!